Skip to content
การบริการวิชาการ
- BI1061 – ปฏิบัติการหลักชีววิทยา BI1071 – ปฏิบัติการชีววิทยาทั่วไปและชีววิทยาเซลล์ หลักสูตรวิทยาศาสตร์การแพทย์และหลักสูตรวิทยาศาสตร์การอาหารและเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 1
- CS3533 ระบบปฏิบัติการ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 2
- FS2113 การแปรรูปอาหาร 2 นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 2
การวิจัย
- CS1323 โครงสร้างไม่ต่อเนื่อง นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 1
- CS2513 โครงสร้างและสถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 1
- CS3773 การพัฒนาระบบเชิงวัตถุ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 3
- CS3793 ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 4
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรม
- MA1073 คณิตศาสตร์และสถิติ นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโช่อุปทาน หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโรงพยาบาล และสาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ชั้นปีที่ 1
- ST2003 ชีวสถิติ นักศึกษาหลักสูตรคณะ วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรม และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์ ชั้นปีที่ 3
- CS2203 Multimedia Technology นักศึกษาหลักสูตร วิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 2
- MI3152 การบริหารโรงงานอุตสาหกรรม นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรม ชั้นปีที่ 3
- FS1003 อาหาร โภชนาการ และสุขภาพ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 1
- FS2602 ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพและผลิตภัณฑ์ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 2
- FS4663 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 4
- MA1073 คณิตศาสตร์และสถิติ นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการเพื่อการท่องเที่ยว ชั้นปีที่ 2